13 năm liên tục nai lưng trả nợ cho chồng

0
2504

13 năm liên tục nai lưng trả nợ cho chồng

Lập gia đình hơn 13 năm, là bấy nhiêu năm chị nai lưng ra trả nợ cho chồng.

Cả anh chị đều quê tận Thái Bình, hiện đang sống trong căn nhà nhỏ chỉ mười mấy mét vuông ở Thủ Đức cùng con gái lớn 13 tuổi và con trai út lên 6 tuổi. Bao năm kết hôn, chỉ với đồng lương công nhân của mình mà chị vừa phải lo bữa ăn cho gia đình, lo dành dụm mua nhà và lo luôn cả những khoản nợ của chồng.

Chồng chị có công việc không rõ ràng nhưng các khoản nợ thì luôn cụ thể và thường xuyên. Rất nhiều lần chị đứng ra gom tiền trả nợ cho anh và mỗi lần trả nợ là một lần khuyên bảo, năn nỉ thậm chí cả việc yêu cầu anh viết giấy cam kết… rồi mọi thứ vẫn không thay đổi…

13-nam-tra-no-cho-chong

Làm sao để ba mẹ chồng hòa hợp

Những năm gần đây, ba mẹ chồng của chị ngày càng xung đột, xảy ra bất hòa nhiều hơn. Nguyên nhân xuất phát từ việc ba chồng thường có những mối quan hệ ngoài luồng và bị chị chồng và mẹ bắt gặp. Không muốn tình trạng này tiếp tục tái diễn, chị muốn tìm cô Mai để xin lời khuyên.

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật, những tâm sự trò chuyện đêm khuya từ chương trình tâm sự đêm khuya của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.

Chuyên mục nghe nhiều : Tâm sự đêm khuya | Nghe đọc truyện đêm khuya | Nghetruyenmoi