Nhìn lại chặng đường đã qua | Trò chuyện đêm khuya

0
3168

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Nhìn lại những kỉ niệm tâm sự chuyện gia đình, tình yêu, cuộc sống cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai : Nhìn lại chặng đường đã qua . Qua nhiều tập phát sóng, chương trình đã trải qua nhiều thời gian dài, tư vấn tâm lý gỡ rối được nhiều chuyện của các thính giả. Sự quan tâm, tư vấn tận tình làm cho khán giả hài lòng giúp họ giải quyết được chuyện gia đình ổn thỏa.

Ai ai đều có những mâu thuẫn, căng thẳng trong gia đình cũng như trong cuộc sống. Chưa  biết cách giải quyết ổn thỏa hay nỗi lòng muốn tâm sự thì chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai sẵn sàng trao đổi. Cô sẽ lắng nghe và chia sẽ để có hướng giải quyết ổn thỏa, để thay đổi bản thân tốt hơn…

Nhìn lại chặng đường đã qua
Nhìn lại chặng đường đã qua

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.