Làm Sao Khi Ly Hôn Nhưng Con Không Muốn Sống Với Mẹ – Trò Chuyện Đêm Khuya – Chuyên gia Lý Thị Mai

0
1729

▓ Làm Sao Khi Ly Hôn Nhưng Con Không Muốn Sống Với Mẹ – Trò Chuyện Đêm Khuya – Chuyên gia Lý Thị Mai
► Link đăng ký: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân – gia đình
✍ Chia tay chồng đã 5 năm, do cuộc sống còn nhiều khó khăn nên tôi tạm thời gửi con gái ở với bà nội của cháu, một mình tôi sống độc thân tại Bình Dương cố gắng kiếm tiền để nuôi con. Thời gian gần đây, tôi đã tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình và muốn đón con gái lên ở cùng với mình nhưng cháu quyến luyến bà nội và bạn bè cùng trường nên tỏ ý không muốn. Mặt khác, gia đình tôi lại muốn tôi cùng về Bắc để sinh sống và phụ giúp gia đình kinh doanh. Tôi phân vân không biết nên tiếp tục ở lại Bình Dương được gặp gỡ con gái hàng tuần để dần dần thuyết phục con về chung sống hay nghe lời ba mẹ đẻ về Bắc phát triển kinh doanh nên tham gia chương trình trò chuyện đêm khuya của Đài Tiếng Nói Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh mong nhận được lời tư vấn của chuyên gia Lý Thị Mai.
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: http://goo.gl/VCLk7v
► Google +: https://plus.google.com/+VOHchannel
► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Android tại đây: https://play.google.com/store/apps/de…

► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Iphone tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/radio…

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.