Người phụ nữ đi tìm tình yêu | Trò chuyện đêm khuya

0
2215

NGƯỜI PHỤ NỮ ĐI TÌM TÌNH YÊU | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Người phụ nữ đi tìm tình yêu. Từ lúc bắt đầu lấy chồng, khi sống chung với nhau tôi cảm thấy không hiểu anh ấy có thương tôi không. Lúc nào cũng hắt hủi tôi, nay kia đuổi mai xô, đi làm có tiền không đưa cho tôi dù lúc đó con đang bệnh.

Một mình tôi lo bương trải lo cho con, anh ấy cứ sống bảo thủ với bản thân, không thương tôi. Lúc trước cứ nghĩ anh ấy đã qua một đời vợ rồi nên sẽ hiểu chuyện nên tôi mới quyết lấy anh. Nhưng mọi chuyện không ngờ, khi ưng em về mọi thứ dường như thay đổi hẳn. Sống một cuộc sống mà chịu nỗi uất ức trong lòng, bị đối xử quá tệ nên tình cảm dần đã nhạt đi theo từng năm tháng chung sống với nhau………

Người phụ nữ đi tìm tình yêu
Người phụ nữ đi tìm tình yêu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.