Con trai nghe lời vợ bỏ tôi sống bơ vơ một mình | Trò chuyện đêm khuya

0
1911

CON TRAI NGHE LỜI VỢ BỎ TÔI SỐNG BƠ VƠ MỘT MÌNH | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Con trai nghe lời vợ bỏ tôi sống bơ vơ một mình. Hôn nhân không được như ý muốn khi suốt ngày chồng cứ ăn nhậu liên tục dẫn đến nhiều cuộc cãi, mâu thuẫn và đi đến quyết định ly hôn.

Một mình một thân phải gánh vác hết trách nhiệm gia đình, đi làm thêm để đủ thu nhập lo cho con. Khi nuôi con khôn lớn và thành gia lập thất, cứ tưởng cuộc sống sau này sẽ êm đềm hạnh phúc thì bất chợt chồng cũ đòi quay về sống chung. Thương con, không muốn thấy con tủi thân vì không có ba nên đành chấp nhận.

Tưởng chừng mọi sóng gió đã dừng lại với tôi thì con dâu ép buộc đòi ra ở riêng bằng mọi giá. Con tôi chỉ lẳng lặng mà nghe lời vợ bỏ nhà đi, để tôi mình bơ vơ trong căn nhà không có một tiếng cười, không khí buồn bã và cùng người chồng nghiện rượu……

Con trai nghe lời vợ bỏ tôi sống bơ vơ một mình
Con trai nghe lời vợ bỏ tôi sống bơ vơ một mình

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.