Chỉ cần em hạnh phúc | Những lá thư xanh

0
1599

CHỈ CẦN EM HẠNH PHÚC | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Chỉ cần em hạnh phúc

Những tâm tư nỗi niềm mà bấy lâu nay em giấu trong lòng, những kí ức về năm tháng yêu nhau luôn được em khắc ghi trong lòng. Tình yêu của em đến một cách bất ngờ, một cách vội vàng nhưng cũng nhanh chóng nhạt đi. Biết rằng không còn chung một hướng đi, nhưng chỉ cần cô ấy hạnh phúc là tôi an tâm rồi……

2/ Hội bạn thân

Ôi cái tuổi học trò thơ ấu, nơi đó tôi được thỏa sức vui đùa hết mình cùng đám bạn thân. Tuy chúng ta không cùng tính cách nhưng tất cả đã tạo cùng nhau một tình bạn đẹp và đầy ý nghĩa. Bây giờ đã lớn rồi, ai ai cũng đã có công việc nên bận rộn ít có thời gian tụ tập. Đời sinh viên, tôi biết nhiều thứ xung quanh, làm quen được nhiều người, những người đã ở bên tôi trong quãng đời sinh viên…..

3/ Niềm đau chôn giấu

Hạnh phúc đối với em trong những năm kết hôn chỉ đếm trên đầu ngón tay. Cứ tưởng khi cưới nhau về tôi sẽ có được hạnh phúc thật sự nhưng điều đó đối với tôi giờ này chỉ là một giấc mơ. Quá khứ của tôi về cuộc sống gia đình là những lần cãi vả và nổi buồn tủi của người con gái bất hạnh……..

4/ Mẹ chồng

Mẹ chồng tôi mất được 10 năm mà tôi không bao giờ quên được. Mẹ là người mẹ chồng tuyệt vời vĩ đại mà tôi kính yêu nhất. Ngày đó tôi chỉ 25 tuổi, vì cuộc sống mưu sinh phải vào Sài Gòn để may gia công. Tình cờ tôi gặp anh, chiều nào cũng đứng chồng cây si thì quen nhau.

Thương nhau vì cùng là người miền trung và mẹ anh đã vào Sài Gòn để gặp tôi. Vì lần đầu gặp mẹ, tôi đã run khi lỡ lái xe đạp mà làm mẹ té. Trong vài lần nói chuyện với mẹ tôi mới hiểu được phần nào về mẹ, mẹ hiền lành, phúc hậu nhưng lại khắc khổ…….

Chỉ cần em hạnh phúc
Chỉ cần em hạnh phúc

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.