Tình đơn phương | Những lá thư xanh

0
1762

TÌNH ĐƠN PHƯƠNG | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Tình đơn phương

Lúc đầu ít nói chuyện nhưng dần dần làm chung nên cũng thân. Mọi người nhìn vô cứ tưởng tụi em quen nhau vì suốt ngày luôn đi chung. Tụi em ngồi gần nhau, có chuyện gì cũng tâm sự với nhau dần dần em có cảm tình với người ấy. Tình cảm của em đối với người ấy thật lòng nhưng chỉ là tình đơn phương và suy nghĩ ấy làm em không dám nói…..

2/ Vẫn còn có ngày mai

Mỗi khi thấy ba đánh mẹ, em thấy mình như bị ngàn nhát dao đâm vào tim. Ở cái tuổi ăn tuổi học thì em phải đi phụ giúp gia đình. Tuy công việc rất cực, vì nhà nghèo nên em cố gắng dù bị thương. Em cố sống lạc quan để vượt qua mệt mỏi, em lấy gia đình làm động lực để vượt qua. Tưởng chừng mọi sự cố gắng của em được đền đáp nhưng dần mất đi khi em nghe tin bị nhiễm HIV….

3/ Tuổi thơ vất vả

Em sinh ra và lớn lên trong gia đình rất rất nghèo khó. Khó nghèo là thế nhưng vui lắm, vui vì làm con của ba mẹ. Cứ 5 giờ sáng là ba mẹ lại đi làm, cứ thế là 20 giờ đêm mới về. Dù thấy nhà Bác bật tivi nhưng chị em không dám vào chỉ vì nghèo quá. Vì nghèo quá ai cũng khinh, nhưng nghèo đâu phải một cái tôi. Sau một gian ba mẹ ly hôn và ba mẹ một mình nuôi con…..

4/ Người yêu của bạn tôi

Lớp 10 do chuyển lớp, nên bạn em thời cấp hai dần không có ai. Khi lên lớp em đành làm quen với nhiều bạn mới. Do cùng sở thích với mọi người, có chuyện gì em cũng kể với bạn ấy. Vì thích một người, tôi bắt đầu tìm hiểu T nhưng mọi người lại hiểu lầm là tôi thích bạn của T chứ không phải T…..

5/ Gửi người em yêu

Em sinh ra và lớn lên tại miền Tây sông nước và mưu sinh ra tận Phú Quốc. Vì nghèo khó hối thúc mình làm liên tục, cố gắng vì cuộc sống. Mà trong cái cực có vui, dần dần ở nhà trọ làm quen với một bạn. Về sau dần cô gái ấy đã chuyển sống về quê nhưng em và cô ấy vẫn giữ liên lạc. Tình yêu của em bắt đầu khi Lùn bắt đầu nói yêu em và em tự hứa bản thân mình cố gắng để cho tương lai sau này……

Tình đơn phương
Tình đơn phương

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Những lá thư xanh được sưu tầm: Tình đơn phương . Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.