Tôi Có Nên Chấm Dứt Kiếp Chồng Chung – Trò Chuyện Đêm Khuya

0
164

▓ Tôi Có Nên Chấm Dứt Kiếp Chồng Chung – Trò Chuyện Đêm Khuya

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Trò chuyện đêm khuya

✍ Lập gia đình từ năm 1988, gần đây phát hiện chồng mình có mối quan hệ với người phụ nữ khác. Câu hỏi khi bà tìm đến với Trò chuyện đêm khuya là: “Nên sống chung hay dừng lại ?”

50 tuổi, lập gia đình đã 28 năm, cuộc hôn nhân của bà khá đầm ấm với 2 mặt con. Đến năm 2007 thì phát hiện ra chồng bà chung sống và có con chung với một người phụ nữ suốt 13 năm qua.

Vì muốn giữ chồng, giữ cha cho các con mà bà cũng có thể cố gắng chịu đựng, tuy nhiên chính cách đối xử của ông khiến bà suy sụp và tìm đến với Trò chuyện đêm khuya để tìm lời khuyên nên tiếp tục hay dừng lại.

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH

► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP

► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here