Tôi có nên chấm dứt kiếp chồng chung | Trò chuyện đêm khuya

0
1807

TÔI CÓ NÊN CHẤM DỨT KIẾP CHỒNG CHUNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Tôi có nên chấm dứt kiếp chồng chung. Sống hơn 20 năm, cuộc sống hôn nhân khá êm đềm nhưng bất ngờ biết được một sự thật, một bí mật che dấu mọi lỗi lầm của chồng tôi đã gây ra bấy lâu nay.

Những năm chung sống với tôi, anh vẫn không dành tình cảm hết cho tôi mà sống chung với người phụ nữ khác và có con riêng. Vì con cái, tôi đành ngậm ngùi chấp nhận, khuyên năng giữ chồng nhưng dường như mọi nổ lực công sức của tôi tan tành mây khói, sự chịu đựng dần đi quá giới hạn, chồng tôi ngày càng bạt nhược cư xử thậm tệ khiến tôi muốn buông bỏ mọi thứ, chấp nhận một cái kết đau đớn mà bấy lâu nay tôi lường trước được…..

Tôi có nên chấm dứt kiếp chồng chung
Tôi có nên chấm dứt kiếp chồng chung

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.