Gửi người yêu cũ | Những lá thư xanh

0
2611

GỬI NGƯỜI YÊU CŨ | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Tình đơn phương

Em và anh quen biết nhau một tháng, trong một tháng tìm hiểu nhau cứ thấy tin nhắn của anh là em thấy vui. Vì anh ở xa chúng em chỉ gặp nhau cuối tuần, mặc cho đường xa hay gần thì anh vẫn chở em đi chơi. Cứ như vậy dần dần không biết em đã thích anh từ lúc nào như một thói quen.

Khi em thổ lộ tình cảm với anh và anh đã từ chối với nhiều lý do nhưng đã bỏ qua mà chấp nhận quen anh. Quen nhau rồi mới thấy đợi chờ tin nhắn mà thấy mệt thế nào, và vô tình đã phát hiện trong điện thoại của anh có tin nhắn với người con gái khác. Bao nhiêu hình ảnh tốt đẹp của anh trong em không còn nữa, mọi thứ dường như sụp đổ ngay trước mắt, tình cảm bấy lâu này dành cho anh chỉ là tình đơn phương từ em mà thôi………

2/ Gửi người yêu cũ

Chuyện tình của em bắt đầu như bao bạn gái khác, những ngày tháng nhắn tin qua mạng xã hội thế là chúng em cũng chính thức quen nhau. Anh luôn quan tâm, nhường nhịn em từng chút một. Thời gian sau một lần anh thất hứa chúng em đã cãi nhau và chia tay nhau trong đêm hôm đó mà không nói được lời nào nữa. Không biết từ bao giờ em đã đánh mất anh mặc dù vẫn còn yêu anh……..

3/ Đừng đặt trái tim nhầm chỗ

Khi em yêu anh, mặc cho xài phung phí tất cả anh đều lo chi phí cho em. Và rồi tình yêu của em và anh không tồn tại, em chua xót vô cùng vì anh và em đã hoàn toàn xa cách. Một lần vô tình gặp lại anh, tưởng như sẽ có cuộc gặp lại vui vẻ sau từng ấy năm xa cách nhưng anh đã có gia đình. Em chao đảo, mờ ảo như màn đêm bao phủ, tình cảm của em bấy lâu nay ấp ủ đã đặt nhầm chỗ người đàn ông có gia đình…….

4/ Mình ghét bạn

Những kỉ niệm thời nào lúc còn đi học, đàn ông thanh niên giận dai đến nỗi ghét hết mọi người để rồi ai ai cũng ghét. Không muốn trở thành người khác lạ, sống đúng với quê hòa nhập cùng mọi người. Ở tuổi đó mọi thứ đều quy về tình cảm dù chỉ là cái nắm tay, ánh mắt vô tình, với cái rung động đầu đời của người con gái dù vẫn ghét bạn……

Gửi người yêu cũ
Gửi người yêu cũ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.