Lo cho con quan hệ khi còn tuổi vị thành niên | Trò chuyện đêm khuya

0
2186

LO CHO CON QUAN HỆ KHI CÒN TUỔI VỊ THÀNH NIÊN | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Lo cho con quan hệ khi còn tuổi vị thành niên. Con tôi mới 19 tuổi và có người yêu đã  được 2 năm nhưng con trai tôi đã đi quá giới hạn của trẻ vị thành niên là đã có quan hệ sớm.

Những cặp đôi ít tuổi yêu nhau không có kiến thức về hôn nhân gia đình, cứ quan hệ với nhau rồi có thai xong nạo thai, rồi dùng thuốc tránh thai lâu năm thì sau này rất dễ vô sinh. Vì lo nghĩ cho tương lai sau này của con trai vì một phần còn trẻ mới học năm 1 đại học và nếu tình trạng cứ tiếp diễn thường xuyên thì có ngày cũng vô sinh.

Nhiều lần cũng khuyên năng con nhưng không biết nói sao để con có thể hiểu nỗi lòng của người mẹ. Có thể là do cách giáo dục từ nhỏ chưa đúng cách nên vô tình để con trai đi vào con đường lầm lỗi…..

Lo cho con quan hệ khi còn tuổi vị thành niên
Lo cho con quan hệ khi còn tuổi vị thành niên

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.