Ở trọ Sài Gòn phần 3 | Đọc truyện đêm khuya

0
3569

Ở TRỌ SÀI GÒN PHẦN 3 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện dài hay tuyển chọn Ở trọ Sài Gòn phần 3, những mảnh ghép, mảnh đời, tình bạn, tình người, tình quê và niềm đam mê khát vọng của tuổi trẻ khi mới bước vào đại học.

Chỉ có inh viên khoa giáo dục thể chất mới được học thể dục tại trường, sinh viên các khoa còn lại học thể dục ở công viên Lê Thị Riêng. Một buổi chiều ở công viên Lê Thị Riêng, anh Quốc tình cờ gặp mặt được thần tượng nhưng anh lại thất vọng vì đi trễ nên anh cũng không hỏi được gì mà còn bị bọn tôi trêu chọc.

Tôi có một anh quá giỏi giang và nổi tiếng nhưng tôi có em trai, tuy tôi không nổi tiếng nhưng lại giỏi giang vì ba mẹ nghĩ vậy. Liệu tôi có vô tình gây áp lực cho nhóc em của mình. Cuối cùng tôi cũng nhận được tháng lương đầu tiên, nhớ lúc phụ huynh ngại ngùng nói mức học phí là 1 triệu đồng và tôi chỉ ngơ ngác gật đầu vì với tôi đó là một số tiền lớn. Trên đường về, niềm hạnh phúc thoát bay khỏi cơ thể tôi tạo thành một chuỗi âm thanh vang vảng nhưng tôi vẫn cảnh giác với những người xung quanh…..

Ở trọ Sài Gòn phần 3
Ở trọ Sài Gòn phần 3

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.