Sao bạn đi mãi | Những lá thư xanh

0
1348

SAO BẠN ĐI MÃI | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Bạn là một người mà không riêng gì tôi bất kỳ ai tiếp xúc đều yêu mến bạn, cái cách nói chuyện của bạn khiến người đối diện muốn kết thân ngay, cách bạn quan tâm an ủi khiến người ta ấm lòng. Tôi và bạn học cùng với nhau mấy năm, tôi hay gọi bạn là bố vì đó là cái tên thân thương đơn giản và cũng là cùng tên với bố của tôi.

Từ ngày rời xa mái trường do ai cũng có cuộc sống riêng và rồi chẳng ai liên lạc với ai. Để rồi những năm gần đây chúng ta liên lạc lại với nhau và tụ họp nhau vào những ngày cuối năm. Gặp nhau thì cả hội nhìn thấy bạn chở một cô gái, mừng rỡ cứ tưởng bạn đã có người yêu nhưng sự thật chỉ là em gái mưa.

Thời gian dài chúng tôi không gặp thì tình cờ tôi gặp bạn trên một chuyến bay. Trên chuyến bay ấy sau cuộc trò chuyện dài tôi đã bất ngờ phát hiện bạn đang mắc căn bệnh. Bạn đang cần rất nhiều máu để chạy đua với cái chết khiến tôi ngồi sững người……..

Sao bạn đi mãi
Sao bạn đi mãi

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.