Thanh xuân ấy của chúng ta không có bóng dáng áo dài trắng

0
1875

THANH XUÂN ẤY CỦA CHÚNG TA KHÔNG CÓ BÓNG DÁNG ÁO DÀI TRẮNG | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Đôi dòng tâm sự của các bạn trẻ gửi lá thư về chương trình qua giọng đọc của chị Phương Huyền và anh Nguyễn Thành: Thanh xuân ấy của chúng ta không có bóng dáng áo dài trắng.

Luôn có nhiều tôi muốn giữ trong lòng, luôn muốn với tụi mày nhưng bản thân thì lại vô tâm. Những mối quan hệ cảm thấy nực cười nhất trên đời, người ta ở trước cùng mình cười đùa nhưng sau lưng thì có nói xấu mà chẳng hề xấu hổ.

Giữa tao và tụi mày đã có một bức tường vô hình nào đó ngăn cách mất rồi. Những đứa học hành, thanh xuân của tụi nó là những ngôi trường nho nhỏ cao cao đẹp đẹp, là những chiếc ghế sau bàn học, là những chiếc áo dài bay trong gió, là cái giỏ xe chở đầy hoa phượng, chở mùa hè của tôi đi đâu.

Thanh xuân của tụi mình chỉ là những nhà xưởng, nhà may, là những ghế công nhân cũng được xếp ngay hàng thẳng lối, là những chiếc áo đồng phục cùng màu, là những lúc ngồi vỉa hè quán cóc, là lúc thắt lòng khi có đứa bỏ việc rời xa chốn này……

Thanh xuân ấy của chúng ta không có bóng dáng áo dài trắng
Thanh xuân ấy của chúng ta không có bóng dáng áo dài trắng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.