Chuông gió trong mơ | Đọc truyện đêm khuya

0
2214

CHUÔNG GIÓ TRONG MƠ | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện ngắn Chuông gió trong mơ, một mái ấm gia đình hạnh phúc bỗng dưng tan vỡ khi Hạ nhận được quà sinh nhật là chiếc chuông gió. Kể từ có chiếc chuông gió, khiến không khi gia đình thay đổi, không còn những tiếng cười, vui đùa của Hạ và Nghi. Bi kịch đến khi ba Hạ qua đời và đó là món quà sinh nhật cuối cùng mà Hạ nhận được.

Tiếng chuông gió leng keng làm Hạ giật mình tỉnh giấc, cô hé mặt nhìn khung cửa sổ. Chiếc chuông gió hình những cánh chim đang đung đưa như vỗ cánh. Hạ lắng tai nghe có tiếng mở khóa lách cách, có lẽ mẹ về và Hạ nhỏm dậy mở cửa phòng nhón bước cầu thang nhìn xuống phòng khách.

Mẹ bước vào nhà, dáng nghiêng ngửa vì say rượu  và thấy mẹ bước lên Hạ liền lẩn ngay vào phòng. Khi tiếng chân mẹ dần xa thì Hạ cũng bước lên giường ngủ, nước mắt Hạ lăn dài trên má mặn chát…….

Chuông gió trong mơ
Chuông gió trong mơ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.