Tình yêu sẽ đem lại phép màu | Trò chuyện đêm khuya

0
2505

TÌNH YÊU SẼ ĐEM LẠI PHÉP MÀU | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai, gỡ rối và giải đáp mọi thắc mắc trong cuộc sống: Tình yêu sẽ đem lại phép màu.

Hai đứa quen nhau được 8 năm, bạn em bị ung thư máu và em lại bị bệnh tim. Hồi đầu bố mẹ không muốn cho lấy chồng, khi biết bạn em lại bị bệnh thì càng không muốn hai đứa lấy nhau dù nhiều lần thuyết phục nhưng gia đình không chấp nhận. Bố mẹ sợ sự sống sau này không thể kéo dài nên kiên quyết ngăn cấm tình cảm cả hai.

Dù cả hai đều yêu nhau nhưng phía 2 bên gia đình đều phản đối vì lo cho hạnh phúc tương lai sau này của hai đứa. Nhiều lúc cũng áp lực và buồn trước sức ép từ gia đình, chỉ biết cả hai đi tới đâu thì tới. Liệu tình yêu của cả hai có thế thay đổi suy nghĩ của gia đình, cách nhìn của người khác không, có thể mang đến phép màu ?…….

Tình yêu sẽ đem lại phép màu
Tình yêu sẽ đem lại phép màu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.