Làm sao để vợ quay về | Trò chuyện đêm khuya

0
1910

LÀM SAO ĐỂ VỢ QUAY VỀ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Làm sao để vợ quay về. Kết hôn đã hai năm và có một đứa con nhỏ nhưng vì vài chuyện lặt vặt nhỏ trong nhà mà xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Mối quan hệ vợ chồng càng ngày càng càng rạn nứt bởi những cuộc cãi vã khiến vợ bỏ đi để tôi và đứa con nhỏ ở lại.

Mới đầu quen nhau cũng vui vẻ, cứ tưởng cưới nhau về niềm hạnh phúc sẽ càng nhiều thêm và trọn vẹn. Nhưng từ khi cưới nhau về thì xảy ra đủ thứ chuyện và thấy quyết định kết hôn sớm là quá vội vàng.

Lúc trước cũng chung sống với nhau khá lâu, tưởng mọi chuyện sẽ êm đềm nhưng mọi thứ dường như trái ngược với suy nghĩ của mình. Nhiều khi cô ấy đi chơi về khuya nhưng tôi chỉ nhắc nhở vài lần, chỉ có trách nhiệm nuôi con và lúc cô ấy bỏ đi mà không nói lý do khiến tôi cảm thấy thất vọng hụt hẫng khi một mình nuôi con……….

Làm sao để vợ quay về
Làm sao để vợ quay về

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.