Vết thương không lành | Những lá thư xanh

0
1660

VẾT THƯƠNG KHÔNG LÀNH | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Trong cuộc sống này vui có buồn có nhưng trước đây đối với tôi giải quyết nỗi buồn rất dễ là tìm một chỗ vắng vẻ để khóc thật to thật nhiều. Biết là những chuyện đời thường nên tôi cũng dần bỏ qua và quên luôn. Nhưng gặp trớ trêu thay, chồng tôi lại có người khác bên ngoài khi đi công tác xa nhà.

Mỗi lần đi anh về thăm nhà vài lần nên mọi việc trong nhà, nuôi dạy con cái tôi đều gánh vác. Vì hai gia đình ở xa nên có lúc tôi gặp nhiều khó khăn, chịu nhiều áp lực. Những lúc tôi gặp khó khăn anh không động viên lại có những lời chỉ trích. Tôi hiểu tỉnh anh nên cũng thấy bình thường và ráng chịu đựng.

Cuộc sống không êm đềm nhưng mình tưởng, thái độ và hành vi của anh dần thay đổi. Sau một thời gian, tôi tìm hiểu ra là anh đang bận đi với người khác. Tất cả những gì tôi tìm hiểu được cũng là cơ sở nói chuyện với anh nhưng sự thật đau đớn quá lớn khi tôi đặt niềm tin quá nhiều, một tình cảm rộng lớn để rồi nhận trái đắng, để lại vết thương đau…….

Vết thương không lành
Vết thương không lành

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.