Anh đã đổi thay | Những lá thư xanh

0
1521

ANH ĐÃ ĐỔI THAY | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Về đi em

Mỗi khoảng thời gian cần thiết nhất trong đời là được ở bên những người thân yêu của mình, chưa biết được có phép màu sẽ xảy ra để có thể hóa giải căn bệnh nan y trong em. Mỗi ngày sống trên cuộc đời này rất đáng quý và đáng quý nhất là được ở cạnh những người thân yêu của mình, khoảng thời gian mà em cần nhất, cần vòng tay của gia đình và hãy về bên gia đình đi em…….

2/ Cảm ơn mẹ

Ai cũng có một cuộc đời, một số phận riêng, tôi cũng vậy, tôi có một gia đình lớn lên trong mồ hôi và nước mắt của mẹ tôi. Càng lớn thì khoảng cách gia đình càng xa, cuộc sống làm tôi quên đi cái gọi là gia đình. Ngày ba tôi mất, mẹ tôi phải dành cả thanh xuân của mình để yêu thương gia đình, cái ngày ấy mẹ tôi khóc sưng cả mắt.

Người phụ nữ dùng cả đời mình lo chồng lo cho con, ở cái tuổi đáng ra phải ngồi hưởng phúc thì mẹ tôi phải chạy ngược chạy xuôi để lo cho chúng tôi, mẹ tôi phải chịu đắng cay tuổi nhục để nuôi chúng tôi lớn khôn người……

3/ Cố lên cô gái nhỏ

Cuộc sống của mình như một cây cổ thụ, cuộc đời số phận mọi người như một chiếc lá trên cây dù nằm ở góc nào thì chúng tay cũng thấy được ánh sáng, chỉ cần đừng nhắm ánh mắt lâu quá mà than về số phận ta sẽ bỏ lỡ đi những khoảng khắc ánh dương tìm đến. Dù hạnh phúc hay đau khổ đều là nguyên nhân, nhân duyên do mình tạo và nắm lấy. Với gia đình em dù bố như thế nào, em sẽ cố gắng bước song song cùng ông….

4/ Anh đã đổi thay

Lần đầu gặp anh, ấn tượng đầu tiên của em về anh là người ít nói, ăn nói cọc lóc nhưng không biết từ khi nào anh đã xin số điện thoại của em từ anh trai em. Anh rủ em đi uống trà sữa và muốn em hẹn hò, sau một thời gian tìm hiểu thì cuối cùng tụi em cũng đến với nhau trước sự ngỡ ngàng của bạn bè.

Chúng quen nhau được 2 tháng thì ba mẹ biết nên phản đối kịch liệt chỉ vì quá khứ ăn chơi của anh. Trước sự cấm cản của bố mẹ em và anh đành quen lén lút nhưng khoảng thời gian đó em và anh rất trân trọng nhau. Cuối cùng mọi nổ lực của tụi em cũng đền đáp với sự đồng ý của ba mẹ nhưng tưởng chừng hạnh phúc sẽ đến với em, vì yêu quá nên đã đi quá giới hạn của tình yêu. Từ khi em biết mình có thai, mọi thứ như sụp đổ khi anh đã bắt đầu thay đổi khiến em không còn hiểu được anh nữa……

Anh đã đổi thay
Anh đã đổi thay

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.