Yêu xa cô đơn nhiều lắm | Những lá thư xanh

0
2413

YÊU XA CÔ ĐƠN NHIỀU LẮM | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Đôi dòng tâm sự của các bạn trẻ gửi lá thư về chương trình qua giọng đọc của chị Phương Huyền và anh Minh Phương: Yêu xa cô đơn nhiều lắm.

Gửi anh tình yêu ở một nơi xa, yêu xa hai từ dường như rất đơn giản và không tồn tại đối với những cặp yêu gần. Nhưng đối với anh và em là một khoảng cách, một nỗi nhớ, là một tình yêu nên gìn giữ. Trước đây em đã từng yêu, tất cả chỉ là dĩ vãng đã từng có những quá khứ đau thương.

Anh đã đến bên em trong những lúc tuyệt vọng nhất và trao cho em một tình yêu chân thành, cho em biết thế nào là một tình yêu thật lòng. Cho em cảm giác ngóng trông rồi nhớ đến mỏi mòn, mơ mộng đến một tương lai có anh và em cùng sánh đôi.

Dậy lên những khoảng khắc tủi hờn khi nhìn thấy các cặp đôi khác bên nhau vào những ngày cuối tuần. Nhiều lúc cũng thèm khác một bờ tai để tựa lúc buồn, lúc vui nhưng em không cần người nào khác ngoài anh. Người cho anh niềm vui lúc nói chuyện và cũng cho em những tủi hờn lúc cô đơn…….

Yêu xa cô đơn nhiều lắm
Yêu xa cô đơn nhiều lắm

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.