Ở trọ Sài Gòn phần 2 | Đọc truyện đêm khuya

0
2674

Ở TRỌ SÀI GÒN PHẦN 2 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện dài hay tuyển chọn Ở trọ Sài Gòn phần 2, câu chuyện xoanh quanh vấn đề học tập, sinh sống của một sinh viên còn non trẻ khi mới bước vào đời, một chặng đường gian nan và đầy thử thách của những khát vọng, niềm đam mê của tuổi trẻ.

Anh Tri 28 tuổi thi đại học cả năm lần đều đậu, bách khoa, kinh tế và ngân hàng, tự nhiên tôi không nhớ chính xác thứ tự và ngân hàng. Mỗi trường anh học tranh thủ một hai năm rồi nghỉ ngang, anh là người được bình chọn là bốc đồng nhất lớp tôi. Và là người đàn ông bốc đồng nhất mà tôi biết, người đàn ông là cha của một đứa bé 4 tuổi.

Nhờ cái qua 5 trường đại học anh Tri được bình chọn là người am hiểu triết học nhất lớp tôi và cũng là sinh viên am hiểu triết học duy nhất mà tôi biết. Anh cứ đứng lên tranh luận với thầy triết miết đến nỗi khi anh cúp học là thầy hỏi ngay. Tôi không hiểu triết học của thầy nhưng những bài học bên lề tôi rất kết, ví dụ là cấu trúc dọc của thế giới quan bao gồm tri thức, niềm tin và tình cảm……..

Ở trọ Sài Gòn phần 2
Ở trọ Sài Gòn phần 2

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.