Khi vợ không muốn sống chung với mẹ chồng | Trò chuyện đêm khuya

0
1341

KHI VỢ KHÔNG MUỐN SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Khi vợ không muốn sống chung với mẹ chồng. Khi là con trai trưởng trong gia đình, có trách nhiệm lo cho bố mẹ nhưng từ khi cưới vợ về thì vợ không trọn trách nhiệm người con dâu. Cô ấy tránh né, kiếm chuyện, không hài lòng với gia đình và đòi dọn ra ở riêng.

Điều phiền lòng nhất của người con khi vợ và mẹ bất đồng ý kiến. Từ khi lập gia đình đến nay xuất hiện nhiều nỗi lo mỗi ngày. Tránh nhiệm hôn nhân gia đình có thật sự đủ lớn để cả hai phải hiểu nhau. Áp lực từ vợ khi không hài lòng bất kỳ điều gì từ nhà chồng.

Khi cả hai chưa đủ tình cảm, hiểu nhau nhưng vẫn đi đến quyết định kết hôn. Cuộc sống gia đình dần đi vào bế tắc khi vợ đòi dọn ra ở riêng. Dù là chồng nhưng bổn phận cũng là con trưởng nên gánh nặng mọi thứ anh gánh vác, phận làm con phải tròn chữ hiếu và phận làm chồng gìn giữ mái ấm gia đình, nổi lo chồng chất ngày càng nặng thêm dần dần…….

Tôi phải làm sao khi vợ không muốn sống chung với mẹ chồng
Tôi phải làm sao khi vợ không muốn sống chung với mẹ chồng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.