Tình yêu nào phải sự chiếm hữu | Những lá thư xanh

0
1696

TÌNH YÊU NÀO PHẢI SỰ CHIẾM HỮU | NHỮNG LÁ THƯ XANH

Anh là mối tình đầu của tôi, anh hơn tôi 5 tuổi. Hai năm đầu yêu nhau anh là người cho tôi rất nhiều hạnh phúc vì được anh quan tâm ân cần lo lắng chăm sóc cho tôi đến tận giây tận phút. Từng thời gian rãnh của anh đều dành cho tôi hết. Nhưng nhiều khi anh lén đi bên ngoài nhậu thì tôi lại giận lâu.

Mọi mối quan hệ của anh với ai khác tôi đều kiểm soát, tôi không thích ai thì không cho anh chơi với người đó. Tôi quan tâm, lo lắng cho anh nhưng nhiều khi cũng có cãi nhau với anh lắm. Bất kể anh làm gì tôi không thích, hay nói chuyện với người con gái khác là tôi giận.

Nhưng nhiều lúc tôi ghen quá, anh cũng chịu không nổi lập tức đập đồ. Cứ nghĩ là quan tâm anh nhiều là yêu anh nhưng tình yêu của tôi có lẽ đã sai cách. Cách tôi yêu cứ như kiểm soát anh, chỉ vì quá yêu mà tôi đã chiếm hữu anh cho riêng mình. Càng ngày nhiều chuyện xảy ra khiến anh dần mệt mỏi, tình yêu của chúng tôi dần nhạt đi………

Tình yêu nào phải sự chiếm hữu
Tình yêu nào phải sự chiếm hữu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.