Phát hiện chồng đồng tính sau 10 năm chung sống | Trò Chuyện Đêm Khuya

0
698

PHÁT HIỆN CHỒNG ĐỒNG TÍNH SAU 10 NĂM CHUNG SỐNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Đau đớn phát hiện chồng đồng tính sau 10 năm chung sống. Kết hôn được khoảng 10 năm, có 2 con trai, kinh tế gia đình vào loại khá giả. Những tưởng cuộc sống của em sẽ êm đềm và nhiều tiếng cười. Bỗng một ngày em phát hiện ra chồng mình là người đồng tính.

Em 30 tuổi, chồng em 48 tuổi. Cả 2 vốn cùng quê ở Tiền Giang, lập gia đình đã hơn 10 năm và có 2 con trai (cháu lớn 9 tuổi và cháu nhỏ 2 tuổi). Một lần thấy chồng nhận điện thoại có vẻ đáng nghi ngờ nên em ngấm ngầm theo dõi. Tạo một nick giả làm một người đàn ông và kết bạn với chồng mình… để rồi em phát hiện ra anh vốn là một người đồng tính.

Hạnh phúc dần nhạt đi khi cả hai vợ chồng không còn tình cảm mặn nồng như trước nữa. Mọi thứ như đổ sập xuống, vỡ tan khi chồng là người đồng tính. Mọi tình cảm bấy lâu nay, yêu thương đều vô nghĩa dần đi ngỏ cụt……

Phát hiện chồng đồng tính sau 10 năm chung sống
Phát hiện chồng đồng tính sau 10 năm chung sống

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.