Khi cuộc sống đắm chìm trong nỗi đau | Trò chuyện đêm khuya

0
2062

KHI CUỘC SỐNG ĐẮM CHÌM TRONG NỖI ĐAU | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Khi cuộc sống đắm chìm trong nỗi đau. Cuộc sống lưu lạc nơi xử người, trải qua biết bao sóng với những lo toan, nỗi buồn trong cái tuổi 60.

Những người thân thương nhất trong gia đình dần dần mất đi, những mất mát trong cuộc đời khiến bản thân chịu nhiều đau khổ. Bố, anh trai và em trai đều bị tai nạn, sự ra đi bỏ lại biết bao nhiêu nỗi lo, nỗi buồn phía sau. Mẹ và tôi đều suy sụp trước cảnh người thương yêu mình không còn nữa.

Từ khi cậu út mất, gia đình xảy ra rất nhiều sự cố và gia sản dần dần bán đi. Cuộc sống cơ cực với những mối quan hệ trong gia đình dần dần rạng nứt. Của cải dù cố gắng làm bao nhiêu thì cũng đều phá hết, em dâu không làm trọn chứ hiếu với biết bao nỗi lo cho người mẹ 90 tuổi khi đang ở cùng em dâu…….

Khi cuộc sống đắm chìm trong nỗi đau
Khi cuộc sống đắm chìm trong nỗi đau

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.