Hôn nhân bên bờ vực khi chồng sống vô trách nhiệm | Trò chuyện đêm khuya

0
1455

HÔN NHÂN BÊN BỜ VỰC KHI CHỒNG SỐNG VÔ TRÁCH NHIỆM | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Hôn nhân bên bờ vực khi chồng sống vô trách nhiệm. Vợ chồng sống chung đã hơn 10 năm nhưng 5 năm trước thì chồng đã có dấu hiệu ngoại tình với người phụ nữ khác. Sau nhiều lần chịu không nổi tôi đã quyết định ly hôn nhưng anh ấy không chịu và cố níu giữ nên đã dừng việc gửi đơn.

Tưởng chừng mọi việc sẽ xong xuôi, anh đã bỏ mặc hai mẹ con về quê sống và ít lần ghé thăm. Trong thời gian chồng bỏ mặc đi thì đứa con trai đã bắt đầu thay đổi tính cách, trở nên nổi loạn. Sự căng thẳng trong gia đình đã khiến cháu từ ngoan hiền dẫn đến hư hỏng, ham chơi.

Có nên tiếp tục sống kiếp chồng chung hay dứt áo ra đi cho trọn tình cảm hai vợ chồng, thời gian có dần xóa nhòa những kí ức đau thương hay tiếp tục nếm trọn trái đắng của cuộc đời………

Hôn nhân bên bờ vực khi chồng sống vô trách nhiệm
Hôn nhân bên bờ vực khi chồng sống vô trách nhiệm

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.