Khi tổ quốc gọi tên mình tập 8 | Đọc truyện đêm khuya

0
2106

KHI TỔ QUỐC GỌI TÊN MÌNH TẬP 8 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện dài Khi tổ quốc gọi tên mình tập 8, hồi kí về những cuộc sinh hoạt hằng ngày, những trận đánh oai hùng, xả thân vì tinh thần dân tộc đất nước . Theo phân công trong ban tác chiến nhiều lúc tôi cũng đi cùng các chiến sĩ đặc công vào trinh sát các đồn địch đã được chỉ định để chuẩn bị kế hoạch tác chiến.

Lắm lúc cũng ngán ngẫm với những buổi hoàng hôn chập choạng, trời mưa lâm râm một vắt cơm, một vắt muối bọc trong miếng vải buộc vào thắc lưng đi qua cái đồng ruộng trơn trợt gần cái lô cốt trơ trọi giữa đồng. Thỉnh thoảng bên trong vọng ra tiếng đàn cò hoặc vài câu giọng cổ vu vơ của bọn lính canh, nghe mà buồn thúi ruột.

Trước khi bò vào đồn thì việc chuẩn bị của từng chiến sĩ trình sát cũng thật kỳ công, trút bỏ tất cả quần áo mặc trên người chỉ chừa lại một cái quần mà có khi cũng để tuốt luốt như người nguyên thủy, lấy bùn dất bôi trét khắp người, có khi phải trộn với nước rửa chén để đám chó bên trong không nhận ra hơi người………..

Khi tổ quốc gọi tên mình tập 8
Khi tổ quốc gọi tên mình tập 8

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.