Chồng Ngoại Tình Khi Con Cái Đã Trưởng Thành – Trò Chuyện Đêm Khuya (Lý Thị Mai)

0
687

▓ Chồng Ngoại Tình Khi Con Cái Đã Trưởng Thành – Trò Chuyện Đêm Khuya (Lý Thị Mai)

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/bxonfP
❤ Chuyên mục: Trò chuyện đêm khuya

✍ Cả bà và ông đều 59 tuổi, sống với nhau gần 4 thập kỷ, các con đã trưởng thành. Kinh tế gia đình khá ổn định với thu nhập từ một cửa hàng và một tiệm rửa xe.

Suốt 7 năm qua, hàng ngày bà mải miết với vai trò người mẹ, người bà trong gia đình, luôn chăm sóc và nuôi dạy các cháu. Ông bận rộn với việc điều hành các điểm kinh doanh… Cả ông và bà gần như có cuộc sống riêng và không còn những khoảng thời gian gắn bó bên nhau.

Gần đây, bà nghe được tin đồn ông có quan hệ mờ ám với người phụ nữ khác. Và rồi khoảng cách giữa ông và bà ngày càng xa, mâu thuẫn càng lớn dần…

Trao đổi với bà, cô Mai cho rằng chính 2 người đã vô tình đẩy nhau ra xa. Hãy xem sự việc này như sự cảnh tỉnh cho mối quan hệ vợ chồng. Quỹ thời gian của ông bà không còn nhiều nữa, vì vậy để giải quyết tận gốc của vấn đề, cần thiết phải xem xét cách sinh hoạt của cả nhà, nên nhớ rằng việc sắp xếp lại cuộc sống gia đình không bao giờ là thừa.

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ

► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: https://goo.gl/bxonfP
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.