Chồng ngoại tình khi con cái đã trưởng thành | Trò chuyện đêm khuya

0
1826

CHỒNG NGOẠI TÌNH KHI CON CÁI ĐÃ TRƯỞNG THÀNH | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Chồng ngoại tình khi con cái đã trưởng thành. Sống chung với nhau đã hơn 50 năm, khi các con đã trưởng thành và khôn lớn đó là niềm hạnh phúc của biết bao người làm cha làm mẹ.

Những năm qua, tôi tần tảo nuôi con hằng ngày cứ mải miết với công việc, với vai trò người mẹ, người bà trong gia đình và luôn chăm lo cho con cho cháu. Ông và tôi cũng đã lớn tuổi nên cũng có cuộc sống riêng tư và không còn thường xuyên ở bên nhau như trước nữa. Từ lúc khoảng cách giữa vợ chồng ngày càng xa thì ông đã có mối quan hệ với người khác. Những mâu thuẫn bắt đầu xảy ra, tình cảm dần nhạt đi, những cuộc cãi vã đã vô tình làm tôi đẩy ông ấy ra khỏi cuộc sống của mình……

Chồng ngoại tình khi con cái đã trưởng thành
Chồng ngoại tình khi con cái đã trưởng thành

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.