Đau đớn làm mẹ đơn thân vì trót quan hệ trước hôn nhân | Trò chuyện đêm khuya

0
2833

ĐAU ĐỚN LÀM MẸ ĐƠN THÂN VÌ TRÓT QUAN HỆ TRƯỚC HÔN NHÂN | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Đau đớn làm mẹ đơn thân vì trót quan hệ trước hôn nhân. Trước hôn nhân, khi sống chung thì lỡ có thai nhưng gia đình bên anh không ưng nên không chấp nhận. Vì giờ đang mang thai nên tôi cũng không cần đám cưới to lớn làm gì chỉ cần anh cho chị cái danh phận trong gia đình.

Tôi mong anh đừng quá coi lòng tự trọng của mình mà không đủ bản lĩnh, hay sự mạnh mẽ để ở bên tôi, che chở mọi khó khăn dùm tôi. Nhưng anh thật sự quá mềm yếu, không chịu nỗi sức ép trước gia đình và để tôi một mình chống chọi lại, một mình nuôi con bé nhỏ của mình….

Đau đớn làm mẹ đơn thân vì trót quan hệ trước hôn nhân
Đau đớn làm mẹ đơn thân vì trót quan hệ trước hôn nhân

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.