Phải Làm Sao Khi Mọi Người Trong Gia Đình Nghi Ngờ Con Gái Tôi Trộm Tiền – Trò Chuyện Đêm Khuya

0
2170

Vốn quê gốc ở Đại Lộc, Quảng Nam, tôi vào Sài Gòn bôn ba từ khi 14 tuổi đến nay đã có chút thành công. Bao năm qua sống với gia đình của anh trai, em gái trong cùng một ngôi nhà, đến nay bỗng nhiên như ngột ngạt và chật hẹp.

Qua bao năm mưu sinh ở đất Sài Gòn, tôi lập gia đình và có được ngôi nhà ở quận Gò Vấp. Ngôi nhà của vợ chồng tôi trở thành mái nhà chung cho cả gia đình anh trai ruột và đứa em gái út. Cuộc sống 3 gia đình dưới một mái nhà vẫn chan hòa, ấm cúng cho đến gần đây anh tôi liên tục báo mất tiền và mọi người trong gia đình đều nghi ngờ do con gái tôi lấy trộm.

Con gái tôi bước vào tuổi 15, lứa tuổi có nhiều biến chuyển về tâm sinh lý. Nhiều vấn đề bỗng phát sinh và dần dần khiến mọi việc có nguy cơ mất kiểm soát. Tôi phải làm gì để giữ gìn tình cảm anh em, để bảo vệ con gái mình?

Lời khuyên từ chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Thị Mai dành cho tôi là “hãy từng bước khuyến khích mọi người nên tạo dựng tổ ấm riêng cho mỗi gia đình”. Vậy ý kiến của bạn thì sao?

Chương trình “Trò chuyện đêm khuya” được phát sóng từ 22 giờ đến 23 giờ ngày thứ Sáu hàng tuần, trên sóng FM 99.9MHz. Số điện thoại tham gia giao lưu trực tiếp: (08) 39101.101 – Bắt đầu nhận cuộc gọi đăng ký từ 21 giờ

► Đăng ký kênh để cập nhật nội dung mới: https://goo.gl/lyTU1x
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Google+: https://plus.google.com/+VOHONLINECHANNEL/

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.