Có nên chu cấp tiền chăm lo bệnh tật cho chồng cũ | Trò chuyện đêm khuya

0
2574

CÓ NÊN CHU CẤP TIỀN CHĂM LO BỆNH TẬT CHO CHỒNG CŨ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Có nên chu cấp tiền chăm lo bệnh tật cho chồng cũ. Chúng tôi đến với nhau qua sự mai mối của gia đình nên không có tình yêu. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân không như ý muốn khi hai vợ chồng không đồng cảm, không có tình yêu.

Sau thời gian chung sống đã quyết định ly dị đường ai nấy đi, một mình một thân bươn chải kiếm sống giữa Sài Gòn. Nay chồng cũ mắc bệnh nan y, tôi đành gửi tiền về chu cấp cho con lo cho chồng cũ. Những cứ tưởng giúp chồng cũ thì không có gì thì mọi người xung quanh lại đặt lời dèm pha, dị nghị.

Bao nhiêu công sức lao động của mình đều dồn để chữa bệnh cho chồng cũ, tình cảm vợ chồng không còn nhưng khi chu cấp cho chồng đều do tâm mình mà ra. Tình cảm dẫu không còn nhưng nghĩa vợ chồng bao năm vẫn còn……

Có nên chu cấp tiền chăm lo bệnh tật cho chồng cũ
Có nên chu cấp tiền chăm lo bệnh tật cho chồng cũ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.