Ngọc trong đá Tập 1 | Đọc truyện đêm khuya

0
1819

NGỌC TRONG ĐÁ TẬP 1 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Tiểu thuyết Ngọc trong đá tập 1, lực lượng thanh niên xung phong và phản ánh khí thế hoạt động thanh niên xung phong, ca ngợi chủ nghĩa cách mạng trong lao động và trong chiến đấu. Từ trong những thử thách họ đã nổ lực dâng lên tìm thấy hạnh phúc và ý nghĩa chân chính cho đời mình, một hạnh phúc chắc chiu như rải cát tìm vàng như chuốt ngọc từ trong đá.

Tất cả cùng đang mong mỏi một cách tuyệt vọng để chờ sự trở lại của người anh Hương. Cảnh hỗn loạn nơi đường phố khi thành phố bị chiếm, anh mất tích cùng với sự chiếm đóng của bọn địch. Giờ phút này mọi sự chuẩn bị đã xong khi nhà Hương sắp di tản, nhưng vẫn có sự chờ đợi mòn mỏi. Đường phố ngày nào tấp nập nhộn nhịp vui nhưng nay nó rộn rịp một cách lạ thường khi ai ai cũng khẩn trương gấp rút di tản…….

Ngọc trong đá
Ngọc trong đá

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.