Hãy tìm việc phù hợp với cháu | Trò chuyện đêm khuya

0
2480
Hãy tìm việc phù hợp với cháu
Hãy tìm việc phù hợp với cháu

HÃY TÌM VIỆC PHÙ HỢP VỚI CHÁU | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự Hãy tìm việc phù hợp với cháu , nỗi lo lắng khi học xong mà ra trường khi không có việc làm. Những nỗi lo của cuộc sống luôn đeo bám xung quanh bản thân tạo ra áp lực lớn. Cám dỗ của xã hội đã làm cho cậu con trai sa sút, sa ngã vào con đường xấu.

Cuộc đời khi từ trong tù ra ngoài xã hội lại chịu cảnh khó khăn, không có việc làm. Người ba lúc nào cũng thương yêu lo lắng cho con, tìm cách giúp cho cậu. Vì tương lai sau này của con, người ba luôn theo dõi và khuyên năng con tránh sa ngã lại con đường tội lỗi.

Đôi khi cuộc sống không được như mong muốn, cảm giác khó chịu dễ làm người khác bực tức. Người ba hy sinh mọi thứ, với tình yêu cao cả bao dung cậu và không từ bỏ người con trai. Bây giờ chỉ cố gắng tìm cách mở rộng tương lai của người con trai cả………..

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Tâm sự Hãy tìm việc phù hợp với cháu .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Trò chuyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.