Trên đồi mở mắt và mơ phần 3 | Đọc truyện đêm khuya

0
2293

TRÊN ĐỒI MỞ MẮT VÀ MƠ PHẦN 3 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Trên đồi mở mắt và mơ phần 3 , Thành kể cho cả hội bạn về chuyện của cô Lâm và chú Khang khi yêu say nắng. Cậu bé luôn cầm cuốn từ điển bên tay, liền tra rồi giải thích cho tụi bạn cùng nghe. Chú Khang và cô Lâm cứ ngại ngùng khi ngồi cạnh nhau, chỉ nói với nhau được vài câu rồi im lặng.

Cậu bé tò mò cứ hỏi cô Lâm về chuyện tình yêu say nắng với chú Khang. Với vẻ ngây thơ bên ngoài, Thành luôn tìm tòi học hỏi những thứ xung quanh. Cả hội cứ bày ra cuộc thảo luận xem đứa nào yêu con vật gì.

Thành được chú Khang cho 3 con cá cờ, cá day cho con người tính kiên nhẫn, sống chậm rãi, thong thả và đoàn kết. Về quê có dịp nghỉ hè nhưng Thành đang rèn luyện được tính tốt, kiên nhẫn và ngoan hơn. Cuộc đời là những chuyến đi, đối với Thành đó là hành trang bước vào đời của cậu bé chuẩn bị vào lớp 5…

Trên đồi mở mắt và mơ phần 3
Trên đồi mở mắt và mơ phần 3

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Trên đồi mở mắt và mơ phần 3 .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.