Có nên huỷ hôn khi vợ sắp cưới cứ qua lại với người cũ | Trò chuyện đêm khuya

0
984

CÓ NÊN HỦY HÔN KHI VỢ SẮP CƯỚI CỨ QUA LẠI VỚI NGƯỜI CŨ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Có nên huỷ hôn khi vợ sắp cưới cứ qua lại với người cũ. Chúng tôi quen nhau trên mạng xã hội, sau thời gian tìm hiểu nhau thì đi đến quyết định hôn nhân. Hai gia đình đều vui mừng, bản thân cũng đã tìm được một nữa hoàn hảo của đời mình, một nữa trời sinh của mình.

Những tưởng chừng nhiêu đó là đủ đi đến hôn nhân bền vững thì ba lần bảy lượt bên nhà gái đòi dời hôn lễ với nhiều lý do. Để rồi tôi nhận ra một sự thật như một cái gáo nước lạnh tạt vào người là người mình bấy lâu nay yêu thương đang có mối quan hệ tình cảm với người khác.

Vì yêu em tôi bỏ qua tất cả, bỏ qua hết mọi quá khứ và tha thứ cho em đến giữ trọn tình yêu bền vững. Tưởng chừng mọi thứ đã chấm dứt nhưng khi sắp đến ngày cưới thì cô ấy vẫn như vậy……

Có nên huỷ hôn khi vợ sắp cưới cứ qua lại với người cũ
Có nên huỷ hôn khi vợ sắp cưới cứ qua lại với người cũ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.