Phải làm sao khi chồng ly hôn để đến với người tình | Trò chuyện đêm khuya

0
2142

PHẢI LÀM SAO KHI CHỒNG LY HÔN ĐỂ ĐẾN VỚI NGƯỜI TÌNH | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Phải làm sao khi chồng ly hôn để đến với người tình. Cưới nhau đã được 5 năm và có một đứa con nhưng tình cảm của hai vợ chồng lúc nào cũng nhạt. Để rồi một hôm tôi phát hiện anh ấy có người phụ nữ khác ở bên ngoài, cùng làm chung cơ quan.

Vì thấy mình bị phản bội nên bản thân lúc đó không kiềm chế được đã ra quyết định ly hôn mặc cho những lời xin lỗi. Anh đã ăn năng hối lỗi và hứa không tái phạm nhưng cái cảm giác bị phản bội và lo lắng luôn ám ảnh tôi nên không thể tin anh được.

Sau một thời gian anh cũng quyết định ly hôn, lúc đó tôi mới nhận ra sai lầm của mình khi xưa, mình quá nông nổi vội vàng để rồi mái ấm gia đình tan vỡ. Tuy hai vợ chồng đã ly hôn nhưng vẫn sống chung với nhau, tình cảm cũng không còn, lạnh nhạt khi gặp nhau….

Phải làm sao khi chồng ly hôn để đến với người tình
Phải làm sao khi chồng ly hôn để đến với người tình

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.