Lý do 12 chòm sao “chày cối” khi đi muộn

0
1957

[ad_1]

Lý do 12 chòm sao “chày cối” khi đi muộn. Lý do đi muộn của 12 chòm sao quen tai đến nỗi lần nào đến trễ, định mở miệng thanh minh là sếp phẩy tay cho qua luôn.

12-chom-sao-chay-coi-khi-di-muon

Bạch Dương
Lý do đi muộn của Bạch Dương muôn đời là đồng hồ báo thức bị hỏng, không biết mắt chọn đồ sao mà cừu ta chuyên mua đồ hỏng vậy.

Kim Ngưu
Lý do đi muộn của Kim Ngưu nghe thật tội nghiệp: mất ví, xe hết xăng, đành đi bus. Kì thực làm gì có chuyện Ngưu chan để mất đồng nào.

Song Tử
Có người nói với em là hôm nay được nghỉ làm, Song Tử lanh lẹ đẩy ngay tội cho người khác mỗi khi đi muộn.

Cự Giải
Con mèo của em bị bệnh, con cún của em bị ốm, con cá của em bị mệt, mấy con vật nhà Cự Giải bị lôi ra làm bình phong hết cả. Mà lý do đi muộn của Giải Giải nghe kì kì sao ấy nhỉ.

Sư Tử
Giữa đường em gặp thằng cướp đồ người ta, đuổi theo oánh nó tới bến nên muộn vậy đó sếp. Lý do đi muộn của Sư Tử nghe như phim kiếm hiệp ấy nhỉ.

Xử Nữ
Để quên tài liệu ở nhà nên phải chạy về lấy, dù nó cũng không quan trọng cho lắm nhưng lỡ cần thì sao. Lý do đi muộn của Xử Nữ chu toàn ghê.

Thiên Bình
Dạ, em bị bệnh nhưng vẫn ráng lết đi làm đấy ạ, Thiên Bình vừa nói vừa làm bộ đáng thương nên dễ dàng được qua cửa mà không bị trách phạt.

Thiên Yết
Ống nước hư, phải sửa xong mới đi được là lý do đi làm muộn của Thiên Yết. Chắc mai mốt đồ đạc nhà Yết Yết lần lượt hỏng.

Nhân Mã
Có ai đó tư thù cá nhân nên đang đêm đập nát xe của tui, đâu có đi được. Lý do vô lý như vậy mà Nhân Mã cũng nghĩ ra được, phục luôn.

Ma Kết
Hôm qua đã làm thêm giờ rồi, hôm nay đi làm trễ có gì là sai? Ma Kết nhất quyết cãi lý bằng được.

Thủy Bình
Tắc đường quá, nhúc nhích không nổi. Thủy Bình tỉnh bơ vin vào cớ khách quan mà đi muộn.

Song Ngư
Em cũng không biết vì sao em đi trễ. Song Ngư tồ tẹt đến cả lý do đi muộn cũng chẳng buồn trình bày nữa.

Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo hàng ngày để biết vận mệnh và nhiều điều thú vị khác theo chòm sao của bạn nhé!