Tóc một sợi bạc | Đọc truyện đêm khuya

0
4169

TÓC MỘT SỢI BẠC | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Câu chuyện Tóc một sợi bạc , hồi bé tôi kiếm được tiền nhờ nhổ mấy sợi tóc bạc. Tôi cứ nhổ tóc má tôi hoài mà lúc đó không hiểu sao mà má tôi tóc bạc nhiều vậy. Thời gian về sau tôi cũng lớn lên, trên đầu tôi lúc đó cũng đã xuất hiện tóc bạc.

Thời gian không chờ đợi được ai, bạn bè tôi dần dần lấm tấm từng sợi tóc bạc trên đầu. Cứ mỗi sợi tóc bạc trên đầu là trải qua biết bao niềm vui, nổi buồn thăng trầm. Một sợi tóc bạc trên đầu xuất hiện ai ai đều cũng phải giật mình vì mình đã bắt đầu già rồi.

Ai rồi cũng bạc đầu, như là tóc má năm xưa và nằm cho con cháu nhổ tóc bạc hằng ngày. Thời gian là người ta gây dựng, năm tháng để thử thách trách nhiệm của bản thân. Để có được cơ ngơi vững vàng ai ai đều đi qua sương gió của đời mình và đôi vai gánh vác….

Tóc một sợi bạc
Tóc một sợi bạc

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Câu chuyện Tóc một sợi bạc .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bởi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.