Anh chọn cô ấy em chọn cô đơn | Những lá thư xanh

0
2490

ANH CHỌN CÔ ẤY EM CHỌN CÔ ĐƠN | NHỮNG LÁ THƯ XANH

1/ Em, anh và chị ấy

Bao lâu rồi mình không nhắn tin cho nhau, bao lâu mình không còn tìm nhau nữa, không quan tâm nhau chắc là từ khi anh chọn cô ấy em chọn cô đơn. Mình mặc kệ người kia sống như thế nào chẳng hỏi hang thăm hỏi, 4 tháng đối với anh ra sao chứ 4 tháng đó em cứ sống bằng lý trí, cứ hành hạ trái tim mình ép nó quên đi anh, thôi nhớ về anh.

Lần đầu biết nhau nếu thật sự mình xem nhau là đồng nghiệp thì có lẽ giờ em đã không thương anh nhiều vậy. Anh nói em hiểu anh, do mình gặp nhau quá trễ và vì anh là cũng chị, mãi mãi là của chị, em không thể thay đổi điều đó được……

2/ Sao em còn buồn

Cách đây 2 năm về trước em có quen một người, em và anh làm chung một công ty. Khi mới gặp thì thấy anh ấy rất là khó ưa nên không có tượng nhưng trời xui đất khiến nên mỗi lần gặp mặt thì dần dần em cũng có cảm giác thích anh.

Khi anh nói lời thương em thì em cũng đã mở cửa cho anh bước vào cuộc đời để rồi sau này anh nói rằng anh xem em chỉ là em gái. Lúc đó cảm giác như cả thế giới sụp đổ, không thể tin được những lời đó…….

3/ Người thương

Em đang yêu đơn phương, một thứ tình cảm mà người ngoài kêu là ngu si, ngốc nghếch trên đời. Mặc cho ai nói này nói kia, hỏi là người yêu thì em vẫn chấp nhận không ngại lý do để rồi mọi thứ sụp đổ hẳng. Như có một tảng đá đè nặng, như có một thứ kéo trì trệ cả tinh thần, là một sự thất tình của một đứa con gái với một đứa con gái…….

4/ Nỗi niềm yêu xa

Ngày đầu tình cờ mình đến với nhau thôi, nó nhanh chóng và không chắc chắn, với em lúc đó chỉ tìm một người để lấp đầy khoảng trống khi bản thân đang mang vết thương tình cũ. Anh là một người con trai tốt nhưng thời gian quen thì em vẫn không quên được tình cũ, không thể làm tổn thương anh dù đã cố gắng yêu anh nên em đã chấp nhận dừng lại……

5/ Yến và tôi

Đã vào tháng tư, cũng là bước vào đầu mùa hè tự nhiên nhớ về kỉ niệm thời con nhỏ, cái thời chỉ là một đứa trẻ học mẫu giáo. Các kí ức cứ mãi ùa về những ngày rong chơi, cái thời con nít chẳng cần nghĩ ngợi lo gì cả cho đến khi trưởng thành mới thấu hiểu mọi sự đời lúc bấy giờ……..

Anh chọn cô ấy em chọn cô đơn
Anh chọn cô ấy em chọn cô đơn

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật từ những tâm tình trong những lá thư trong chương trình những lá thư xanh của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.