Những ngõ phố tập 1 | Đọc truyện đêm khuya

0
1720

NHỮNG NGÕ PHỐ TẬP 1 | ĐỌC TRUYỆN ĐÊM KHUYA

Truyện vừa Những ngõ phố tập 1, không khí tết trên những con đường hối hả trong năm, cảnh nhộn nhịp trên những bước chân, tiếng xe.  Người ta ăn mặc tinh tế, ai ai cũng ra chợ dời để sắm đồ tết. Càng khuya người ở các phố đổ ra chen chân trong làn sương và khói hương chảy lụa trên những hàng cây hai bên hè đêm tất niên.

Người đông nực đi vòng hồ, các năm gần đây bị thiết quân luật cứ tối đến là vùng hồ hoàn kiếm chỉ trắng nhởn bóng điện bóng nước không có người. Hà nội giải phóng đền Ngọc Sơn trở lại nề nếp, người đi giao thừa, lễ đền và nô nức đi chơi suốt đêm. Những ông thầy xem thẻ, xem bói không biết từ ngõ nào ùa ra mà đầy. Các góc đa, góc đền, góc si không còn là địa điểm quen thuộc nữa, các thầy hòa mình vào những nơi chốn đông người mà xem tướng xem bói đầu năm…….

Những ngõ phố
Những ngõ phố

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình đọc truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.