Có chồng nhưng tôi vẫn hẹn hò với bạn trai cũ | Trò chuyện đêm khuya

0
2224

CÓ CHỒNG NHƯNG TÔI VẪN HẸN HÒ VỚI BẠN TRAI CŨ | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình, cuộc sống, tình yêu cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Có chồng nhưng tôi vẫn hẹn hò với bạn trai cũ. Mặc dù đã sống chung khoảng thời gian dài, vì chồng làm công nhân nên thời gian gần gũi với nhau cũng ít hẳn. Sau 4 năm chung sống với nhau, tình cảm của em với chồng ngày nhạt dần đi.

Năm 19 tuổi tôi có quen một người nhưng sau này không liên lạc nữa. Một hôm khi gặp nhau ở đám cưới của bà con, tôi đã vô tình gặp anh. Lần đầu gặp lại anh, cảm xúc trong tôi vẫn còn và đã hẹn gặp nhau uống nước. Khi tình cảm dần nhạt đi, khoảng cách của hai vợ chồng cũng dần lớn, đứng giữa ngã ba đường lựa chọn giữa người yêu cũ và chồng là quyết định khó khăn………..

Có chồng nhưng tôi vẫn hẹn hò với bạn trai cũ
Có chồng nhưng tôi vẫn hẹn hò với bạn trai cũ

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.