Chữ hiếu chữ tình | Tâm sự đêm khuya

0
1527

Chữ hiếu chữ tình | Tâm sự đêm khuya

Chữ hiếu chữ tình

Chữ hiếu chữ tình. Tôi 24 tuổi, quen một anh là đồng nghiệp làm chung trong công ty. Anh là mối tình đầu của tôi sau hơn 20 năm lẻ bóng. Tuy nhiên, mối tình này lại vấp phải sự phản đối của mẹ tôi.

Bà không đồng ý cho tôi quen anh ấy. Tôi, một mặc rất yêu anh và không muốn buông tay tình yêu này, nhưng mặt khác, cuộc đời mẹ đã trải qua quá nhiều đau khổ, tôi không muốn làm mẹ buồn lòng thêm nữa.

chu-hieu-chu-tinh

Vợ chồng bỗng dưng bất hòa

Vợ chồng tôi lấy nhau đã hơn 10 năm và có một bé trai. Không hiểu vì sao dạo gần đây tôi và chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Từ những chuyện như kinh tế gia đình, dạy dỗ con cái, mỗi lần nói chuyện là chúng tôi lại xảy ra bất hòa.

Con tôi hiện đang học lớp 4 và tình hình học tập của cháu ngày càng sa sút, tôi rất lo lắng tình trạng hiện tại nếu cứ tiếp diễn sẽ ảnh hưởng không tốt đến con.

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Cùng thưởng thức những lời yêu thương chân thật, những tâm sự trò chuyện đêm khuya từ chương trình tâm sự đêm khuya của đài Tiếng Nói Nhân Dân TP.HCM – VOH. Nếu bạn yêu thích chương trình này hãy nhớ gửi thư chia sẻ bạn nhé.

Chuyên mục nghe nhiều : Tâm sự đêm khuya | Đọc truyện đêm khuya | Nghetruyenmoi