Phải làm gì khi con mê game bỏ học | Trò chuyện đêm khuya

0
2131

PHẢI LÀM GÌ KHI CON MÊ GAME BỎ HỌC | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình, cuộc sống cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Phải làm gì khi con mê game bỏ học . Năm học lớp 6 cháu là học sinh giỏi nhưng tới lớp 7 đã bắt đầu sa sút xuống học sinh khá. Chỉ vì chơi game thường xuyên mà cháu đã lơ là việc học, trốn đi chơi.

Từ khi chơi game thì cậu bé trở nên thành một người khác, không muốn nghe mẹ nữa. Vì bận công việc nên mẹ cũng không có thời gian chăm sóc con. Cuộc sống gia đình khó khăn với người chồng bị bệnh và chị là người gánh vác hết việc nhà.

Mặc dù bận công việc thế nào thì người mẹ cũng cố gắng đi làm nuôi gia đình. Hằng ngày đều nói chuyện với con để giúp con cái giải tỏa nỗi lòng. Đừng tạo áp lực dành cho con cái và khích lệ tinh thần của con cái mỗi ngày để vượt qua việc học tránh xa chơi game…….

Phải làm gì khi con mê game bỏ học
Phải làm gì khi con mê game bỏ học

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Tâm sự chuyện gia đình: Phải làm gì khi con mê game bỏ học .Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.