Nỗi đau mất con | Trò chuyện đêm khuya

0
1403

NỖI ĐAU MẤT CON | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Nỗi đau mất con. Cưới nhau đã lâu nhưng mỗi người có một công việc riêng nên hai vợ chồng sống xa cách và ít có thời gian bên nhau. Khi tôi và chồng mỗi người một nơi nên mọi thứ trong nhà tôi phải lo hết.

Từ khi mang thai đứa con thứ hai nhưng đến khi gần sinh thì bất ngờ cháu bị mất trước khi sinh. Sự mất mát quá lớn đối với tôi như là cú sốc quá lớn ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và hụt hẫng khi đối mặt với những áp lực của công việc, cuộc sống gia đình khiến tôi dần mệt mỏi…………

Nỗi đau mất con
Nỗi đau mất con

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.