Chồng chủ động ly hôn nhưng em muốn níu kéo | Trò chuyện đêm khuya

0
1722

CHỒNG CHỦ ĐỘNG LY HÔN NHƯNG EM MUỐN NÍU KÉO | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Chồng chủ động ly hôn nhưng em muốn níu kéo. Sống chung và kết hôn được 6 năm, khi cưới về thì xảy ra mâu thuẫn với gia đình chồng nên vợ chồng đã ra ở riêng. Chồng đi làm xa nên có người phụ nữ bên ngoài, sau nhiều lần nghi ngờ tìm hiểu thì anh cũng thừa nhận.

Trong hôn nhân không ai mà muốn cuộc sống gia đình đổ vỡ, khi bị đánh trở nên nóng giận đã vô tình kí vào đơn ly hôn. Vì con cái nên tôi đã cố gắng níu kéo, bỏ qua cho anh hết mọi tội lỗi nhưng anh vẫn vô tình cất bước ra đi.

Nhiều lần khuyên năng, nhưng gia đình chồng cứ bên chồng chỉ nghe từ một phía mà chưa biết rõ sự tình. Sống với chồng vũ phu, thường xuyên đánh đập với những lý do nhỏ nhặt. Mỗi ngày trở nên khó khăn khiến cuộc sống đau khổ, chịu nhiều nỗi đau cảm xúc nhưng đành cam chịu…..

 

Chồng chủ động ly hôn nhưng em muốn níu kéo
Chồng chủ động ly hôn nhưng em muốn níu kéo

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.