Chấp nhận không có nghĩa là cam chịu | Trò chuyện đêm khuya

0
1086

CHẤP NHẬN KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ CAM CHỊU | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Chấp nhận không có nghĩa là cam chịu. Những năm chung sống với chồng là chuỗi ngày đau khổ, đau đớn dai dẳng vì những cơn bạo hành của chồng. Sự đau đớn của phụ nữ khi chồng đối xử tệ bạc với mình, hành cả thể xác lẫn tinh thần qua từng ngày.

Người phụ nữ bất hạnh khi chịu cảnh chung sống với người chồng có thói đánh phụ nữ. Cuộc sống hôn nhân gia đình không như mong muốn khi họ phải sống những chuỗi ngày xung đột và bạo hành. Nỗi đau thể xác khiến người phụ nữ mệt mỏi, cuộc sống trở nên khó khăn và bế tắc……..

Chấp nhận không có nghĩa là cam chịu
Chấp nhận không có nghĩa là cam chịu

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.