Chồng cũ đặt điều nói xấu trong ngày cưới của con gái | Trò chuyện đêm khuya

0
1999

CHỒNG CŨ ĐẶT ĐIỀU NÓI XẤU TRONG NGÀY CƯỚI CỦA CON GÁI | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Chồng cũ đặt điều nói xấu trong ngày cưới của con gái. Tôi và anh quen nhau lâu và đi đến quyết định kết hôn nhưng vì gia cảnh hai đình nghèo nên không làm đám cưới cũng như đăng ký kết hôn. Sống chung một thời gian thì tôi bất ngờ phát hiện anh có con riêng bên ngoài với người phụ nữ khác.

Không chịu được nỗi nhục cũng như sự giả dối của anh khi che dấu một sự thật phũ phàng suốt những năm chung sống với tôi đã đi đến quyết định ly hôn. Tôi phải một mình làm nhiều việc để đủ tiền nuôi con nên người, một mình gánh vác cả gia đình. Anh ấy không làm trọn bổn phận người cha mà còn đến ngày cưới của con mình thì lại phá, nói lời vu oan cho gia đình và làm mất mặt toàn thể gia đình trước mọi người……….

Chồng cũ đặt điều nói xấu trong ngày cưới của con gái
Chồng cũ đặt điều nói xấu trong ngày cưới của con gái

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.