Chuyện vợ chồng | Trò chuyện đêm khuya

0
2464

CHUYỆN VỢ CHỒNG | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện hôn nhân gia đình, chuyện vợ chồng cùng với chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai.
Chuyện vợ chồng hôn nhân bất chợt xảy ra khi em gái đến nhà ở. Chồng em cứ kiếm cớ, mọi cách để vô ngủ với em gái em nhưng chỉ biết lặng im. Chồng em nhiều khi say nên em cũng bỏ qua, chứ không để chuyện gia đình đi quá mức.

Sau một thời gian, hai vợ chồng cũng đã làm lành và chăm sóc gia đình nhiều hơn. Nhưng khi chồng em đi công tác xa, chồng em đã bắt đầu thay đổi. Vì tính chất công việc hằng ngày anh đi nhậu và trong lúc say chồng em đã lỡ đi qua đêm với người khác.

Mặc dù rất giận nhưng vì gia đình con cái nên em đành ngậm ngùi chịu đựng. Nhưng khi mối quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng dẫn đến tình cảm dần nhạt đi. Chồng không chung thủy thì gia đình sau này dễ dàng vỡ tan…..

Chuyện vợ chồng
Chuyện vợ chồng

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.