Biết chồng ngoại tình nhưng tôi không dám ly hôn | Trò chuyện đêm khuya

0
1803

BIẾT CHỒNG NGOẠI TÌNH NHƯNG TÔI KHÔNG DÁM LY HÔN | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Biết chồng ngoại tình nhưng tôi không dám ly hôn. Tôi và anh cưới nhau đã 6 năm, đã có một đứa con gái sống rất êm đềm hạnh phúc. Tưởng chừng như cuộc sống sẽ tốt hơn khi lấy chồng khá giả, bản thân lại yếu đuối nên không thể làm gì được.

Bề ngoài ai ai cũng thấy gia đình hạnh phúc nhưng mà sự thật bên trong người ta chưa thể thấy. Một nỗi buồn chất ngất, không thể nói ra hết nỗi lòng tâm tư của mình cho ai nghe cả. Từ khi tôi phát hiện chồng mình ngoại tình với người khác thì cuộc sống dần trở nên bế tắc.

Nỗi thất vọng tràn trề, không khí gia đình nặng nề của người phụ nữ biết chồng ngoại tình. Dù nhiều lần khuyên năng anh và nói chuyện với người đó nhưng mọi thứ cứ tiếp diễn liên tục. Nhiều lần muốn buông bỏ mọi thứ để đi tìm cuộc sống mới, hạnh phúc mới cho riêng mình.  Vì còn con gái nên đành chấp nhận chịu cảnh chồng ngoại tình để nuôi con khôn lớn…………

Biết chồng ngoại tình nhưng tôi không dám ly hôn
Biết chồng ngoại tình nhưng tôi không dám ly hôn

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.