Tình Yêu Không Thể Từ Một Phía – Trò Chuyện Đêm Khuya 2016 – Chuyên gia Lý Thị Mai

0
8129

▓ Tình Yêu Không Thể Từ Một Phía – Trò Chuyện Đêm Khuya 2016 – Chuyên gia Lý Thị Mai
❤ Chuyên mục: Tư vấn tâm lý – tình yêu – hôn nhân – gia đình
► Gọi đến từ Bình Dương, chị 38 tuổi đang là y sĩ, chồng 39 tuổi và có công ty riêng. Vợ chồng chị cưới nhau từ bàn tay trắng, sống với nhau 13 năm nhưng vẫn chưa có con. Càng lúc cuộc sống gia đình chị càng tẻ nhạt, cả 2 người dường như không tìm được sự đồng cảm. Nghe câu chuyện của chị, chuyên gia tư vấn Lý Thị Mai cho rằng chị đã làm hết khả năng của mình để níu kéo anh. Giờ đây, hãy thử thay đổi chính mình, hãy chờ xem anh sẽ nói gì và làm gì. Tuy nhiên cũng nên chuẩn bị tâm lý để đón nhận nếu phản ứng của anh vẫn là sự thờ ơ như trước.
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos: http://goo.gl/VCLk7v
► Google +: https://plus.google.com/+VOHchannel
► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Android tại đây: https://play.google.com/store/apps/de…

► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Iphone tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/radio…

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai để giúp tư vấn các vấn đề liên quan đến gia đình, tình yêu, hôn nhân. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here