Tình yêu không thể từ một phía | Trò chuyện đêm khuya

0
11515

TÌNH YÊU KHÔNG THỂ TỪ MỘT PHÍA | TRÒ CHUYỆN ĐÊM KHUYA

Tâm sự chuyện gia đình hôn nhân, cuộc sống cá nhân cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai: Tình yêu không thể từ một phía. Vợ chồng chung sống với nhau đã hơn 13 năm nhưng bây giờ trong gia đình vẫn chưa có con. Mỗi ngày mỗi người một công việc nên hai vợ chồng cũng không thường xuyên quan tâm nhau.

Càng lúc cuộc sống trở nên tẻ nhạt dần khi chưa thể có con, không khí trong nhà trở nên ngột ngạt, nặng nề.Hạnh phúc không thể trọn vẹn khi những nổ lực cố gắng của một người chưa đủ để vun đắp được hạnh phúc của một gia đình.

Những lúc buồn hay có tâm sự cũng không thể nói hết nỗi lòng mình cho chồng, sự thờ ơ của anh ấy khiến tôi càng mệt mỏi, hai vợ chồng chưa thể đồng cảm với nhau trong cuộc sống hôn nhân. Có nên tiếp tục hay kết thúc để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, thay đổi chính mình để níu kéo hạnh phúc hay chấp nhận buông bỏ mọi thứ là điều chẳng dễ dàng tí nào……..

Tình yêu không thể từ một phía
Tình yêu không thể từ một phía

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Trò chuyện đêm khuya là một chương trình tư vấn tâm lý do đài Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM phối hợp thực hiện cùng chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai. Chương trình diễn ra một cách nhẹ nhàng, như tâm sự đêm khuya giữa những người bạn với nhau, cũng như sự chuyên nghiệp của cô Mai nên được nhiều khán giả tham gia.