Đời Có Bao Lần Cho Ta Đôi Mươi | Đọc truyện đêm khuya

0
1488

Đời Có Bao Lần Cho Ta Đôi Mươi | Đọc truyện đêm khuya

Đời Có Bao Lần Cho Ta Đôi Mươi. Truyện kể về tình bạn của 4 cô gái: Mỹ Phương, Bích Châu, Lan Anh và Thảo Hiền. Mỗi người tuy có tính cách, hoàn cảnh, lối sống khác nhau, nhưng họ đã sống và lớn lên bên cạnh nhau từ nhỏ, chia sẻ với nhau bao niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống.

Giữa họ tuy có không ít những lỗi lầm, nông nổi của tuổi trẻ, nhưng vượt lên trên tất cả đó là một tình bạn bền chặt, gắn bó khắng khít bởi sự yêu thương, quan tâm thật sự của những người bạn với nhau.

doi-co-bao-lan-cho-ta-doi-muoi

Tập truyện vừa “Đời có bao nhiêu lần cho ta đôi mươi” được phát triển từ kịch bản phim điện ảnh “Đời cho ta bao lần đôi mươi”..

“Đời người có được bao nhiêu cái 10 năm, hãy sống để sau này đừng bao giờ phải hối hận vì đã từng đẹp như hoa nhưng chưa bao giờ sống đẹp như hoa. Nhận lỗi và biết lỗi là những điều cần thiết nghĩ hoa cũng nên làm trước khi cánh – nhụy bắt đầu rơi rụng. Những điều mà khi đương độ xuân sắc, những cánh hoa kiêu hãnh không bao giờ thực hiện. Thanh xuân như một món quà – người tình tế sẽ chọn cách giữ gìn, quí giá. Kẻ ngông cuồng sẽ ném vội nó đi…”

☼—————————————­—————————————-­—-☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Thưởng thức những câu truyện hay từ chương trình Truyện đêm khuya hay nhất hiện nay được thực hiện bỡi những giọng đọc truyền cảm của các thanh viên đài phát thanh Tiếng Nói Nhân Dân Tp.HCM VOH.